Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Thương mại & Dịch vụ UT. Cùng vui mua sắm.

Tối 08/11, tại Khách sạn Ngọc Hà – Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy kết hợp cùng Công ty TNHH Nippon Việt Nam đồng tổ chức sự kiện “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NIPPON 2018” để vinh danh các khách hàng, đối tác đã gắn bó dài lâu với Công ty.

 

Hội nghị tri ân khách hàng là một trong những sự kiện thường niên nhiều ý nghĩa của Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy, đây là dịp để Công ty Úy Thủy bày tỏ tình cảm và gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Tham dự Hội nghị tri ân khách hàng về phía Công ty Nippon Việt Nam có Ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc bán hàng toàn quốc, Ông Bùi Ngọc Đông – Giám đốc kinh doanh khu vực, cùng hơn 100 đại lý lớn nhỏ. Tại Hội nghị, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Ông Lê Văn Úy – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu chia sẻ định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới cùng những chương trình khuyến mại đặc biệt và gửi lời chúc đến toàn thể khách hàng, đối tác.

“ Định hướng phát triển năm 2019 với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Doanh nghiệp”, quyền lợi chính đáng của khách hàng là thứ quan trọng nhất; trong kinh doanh các bên cùng có lợi, cùng phát triển, công ty Úy Thủy hướng tới trở thành nhà phân phối chính thức của NIPPON cùng hệ thống đại lý phân phối phát triển rộng khắp trên cả nước, phấn đấu mức tăng trưởng doanh thu và hệ thống đại lý tối thiểu 15% năm. 

Tại đây các khách hàng, đối tác đã được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi, đặc biệt là chương trình trao những phần quà vô cùng giá trị cho các khách hàng, đối tác đã đạt được thành tích cao trong năm.

 

 

Thông qua hội nghị, Công ty mong muốn khách hàng và đối tác hiểu và cảm nhận được sự trân trọng của Công ty đối với quý khách hàng, đối tác. Tạo dựng niềm tin, đồng thời cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng chia sẻ những khó khăn thuận lợi với quý khách hàng, đối tác với Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: