Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Thương mại & Dịch vụ UT. Cùng vui mua sắm.

Sơn Úy Thủy - Nhà phân phối chính thức của Nippon Paint Việt Nam

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ÚY THỦY vào lúc 30/07/2019

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy vinh dự nhận chứng nhận là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn Nippon tại khu vực Vĩnh Phúc – Phú Thọ đã diễn ra ngày 30/06/2019 tại Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy được đánh giá doanh nghiệp xuất sắc dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của doanh nghiệp được nhìn nhận bởi các khách hàng, đối tác, cũng như các tiêu chí về kinh doanh và các thành tích hoạt động xã hội.

Tại đây, Bà Lê Thị Thủy - đại diện Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được Nippon Paint Việt Nam lựa chọn là Nhà phân phối chính thức tại khu vực Vĩnh Phúc – Phú Thọ. Đây là cơ hội cho chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn hàng đầu của Nippon đến thị trường khu vực Vĩnh Phúc – Phú Thọ thông qua hệ thống đại lý, khách hàng và đối tác. Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy sẽ mang đến nhiều giá trị gia tăng để cho các đại lý, khách hàng và đối tác của mình cùng Nippon Paint Việt Nam đẩy mạnh việc phát triển thị trường với mục tiêu hợp tác để cùng phát triển.

Với hệ thống phân phối rộng khắp, cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực và xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các đại lý, khách hàng và đối tác để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả, tư vấn chương trình bán hàng và xây dựng các quy trình bán hàng hiệu quả, giúp nâng cao thị phần và gia tăng lợi nhuận cho các đại lý, khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, với thế mạnh và kinh nghiệm về lĩnh vực sơn Công ty TNHH TM & XD Úy Thủy sẽ ứng dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý, kiểm soát đơn hàng và chăm sóc khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: