Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Thương mại & Dịch vụ UT. Cùng vui mua sắm.

GIA CÔNG CƠ KHÍ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ÚY THỦY vào lúc 05/09/2018

Công ty TNHH TM&XD Úy Thủy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà thầu, chủ đầu tư, các đơn vị quản lý nhà xưởng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu đến các nhà thầu, chủ đầu tư, các đơn vị quản lý nhà xưởng, khu công nghiệp có nhu cầu thi công sơn các hạng mục như sau : Gia công mái kết cấu nhà xưởng, gia công lan can, hàng rào, gia công xe đẩy hàng, gia công giá đẩy chi tiết…, trong đó gia công thiết kế nhà xưởng hiện đang là thế mạnh của Công ty chúng tôi

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về Các bước cơ bản về thi công nhà xưởng

     Bước 1: Giai đoạn thiết kế nhà xưởng cơ sở 

·        Giới thiệu chi tiết địa điểm, phương án để thi công thiết kế, tổng các mặt bằng công trình hoặc các phương án xây dựng theo tuyến như : vị trí, quy mô xây dựng đối với công trình chuẩn bị thi công. Đồng thời phải biết kết hợp giữa các hạng công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật…

·        Phương án về công nghệ, dây chuyền công nghệ được áp dụng đối với công trình có yêu cầu hoặc được yêu cầu theo GMP đối với việc thi công thiết kế nhà xưởng…

·        Phương án về kiến trúc đối với các công trình được yêu cầu kiến trúc như văn phòng, bảo vệ nhà xưởng…

·        Phương án về kết cấu chính, hệ thống và hạ tầng kỹ thuật chủ yếu đối với công trình thi công về nhà xưởng.

·        Phương án tối ưu về quy định môi trường, phòng cháy và chữa cháy theo quy định của KCN hay các cụm CN khi chũng ta thiết kế nhà xưởng…

·        Các tiêu chuẩn và quy chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thi công thiết kế nhà xưởng.

     Bước 2: Thiết kế về hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng 

·        Phải có bản vẽ mô tả về tổng mặt bằng công trình cần thi công hoặc bản vẽ về phương án tuyến công trình được xây dựng theo tuyến.

·        Cần có sơ đồ về công nghệ hoặc bản vẽ công nghệ dây chuyền đối với những công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng.

·        Với bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc.

·        Với bản vẽ có phương ấn kết cấu chình thì hệ thống và hạ tầng kỹ thuật là chủ yếu của công trình, cũng như kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

     Bước 3: Nội dung thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng 

·        Được bao gồm như thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế hoặc các tài liệu được khảo sát xây dựng liên quan đến xây dựng dự toán của công trình.

·        Cần đảm bảo đầy đủ các thông tin kỹ thuật, vật liệu được sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn được áp dụng. Thiết kế bản vẽ phải đầy đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

     Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo thêm các bước xây dựng nhà thép tiền chế để biết rõ thêm các loại hình thi công khác.

aa1    aa2 
Hình ảnh thiết kế nhà xưởng

Với uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của mình

Để dịch vụ của chúng tôi đáp ứng đúng nhu cầu của bạn hãy liên hệ ngay
CÔNG TY TNHH TM&XD ÚY THỦY
Địa chỉ: 48 Đường Hai Bà Trưng – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
ĐT: 02113871012                              
Email: uythuy@gmail.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: